NTA tiếp đón đoàn sinh viên trường Đại học Tài chính quản trị kinh doanh đến tham quan, học tập tại nhà máy

Tại buổi gặp mặt, các thầy cô và sinh viên của Khoa đã được nghe giới thiệu chung về hoạt động kinh doanh của công ty. Đồng thời được anh Trần Ngọc Hữu- Giám đốc nhà máy giới thiệu về quá trình hình thành phát triển, quy mô sản xuất và các dòng sản phẩm của NTA. Bên cạnh đó sinh viên còn được trao đổi trực tiếp những thắc mắc liên quan đến chuyên ngành cùng với chị Lê Thị Nhàn Chuyên viên kế toán nhà máy. Qua đó có những hiểu biết cơ bản về chuyên ngành kế toán và tình hình hoạt động thực tế của doanh nghiệp.
Lãnh đạo nhà máy NTA chia sẻ kiến thức với sinh viên tại phòng họp
Cũng trong khuôn khổ môn học thực tế, các thầy cô và sinh viên của trường Đại học Tài chính quản trị kinh doanh được đại diện Công ty đưa đi tham quan và giới thiệu về nhà máy sản xuất tấm ốp trang trí cao cấp NTA. Tại đây các em đã được tìm hiểu về quy trình sản xuất, đóng gói sản phẩm các kiến thức liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh tấm ốp.
Hình ảnh sinh viên đang tham quan nhà máy sản xuất NTA
Hình ảnh sinh viên đang tham quan nhà máy sản xuất NTA

Hình ảnh sinh viên đang tham quan nhà máy sản xuất NTA
Kết thúc buổi tham quan, đại diện Trường Đại học Tài chính quản trị kinh doanh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của công ty Cổ phần Trường An Bắc Ninh đối với đoàn. Qua buổi thực tế, các bạn sinh viên đã được trang bị thêm những kiến thức thực tiễn bổ ích về chuyên ngành Kế toán và có những hiểu biết cơ bản về hoạt động của doanh nghiệp, chuẩn bị hành trang cho các em sau khi ra trường.
Ban lãnh đạo nhà máy chụp ảnh lưu niệm với thầy cô và sinh viên nhà trường
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo NTA Facebook NTA Youtube NTA