Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa của TRƯỜNG AN BẮC NINH
Tại môi trường làm việc của NTA, mọi thành viên được làm việc và gắn bó với nhau như một ngôi nhà chung, cho cùng một lý tưởng bởi NTA luôn nhận thức rõ rằng NTA đã khởi nghiệp và bắt đầu cuộc hành trình của mình với giá trị lớn nhất là những con người cùng chung nhiệt huyết quyết tâm và bền bỉ gây dựng nền tảng cốt lõi.
 

Nền tảng cốt lõi của thành công chính là ở tập thể vững mạnh. Song không vì thế mà cá tính của mỗi người không có cơ hội thể hiện bởi từng thành viên của NTA với sự đa dạng về tinh cách, với những quan điểm có khi xung khắc, có khi chan hoà đã tạo nên một NTA đa sắc màu nhưng lại được đồng nhất bởi những con người đầy nhiệt huyết để phát huy tinh sáng tạo cùng niềm đam mê chung một lý tưởng tạo nên một bản sắc văn hoá NTA riêng biệt - đó chính là giá trị cốt lõi đối với sự trường tồn của NTA.

NTA hướng tới sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích mỗi thành viên và lợi ích tập thể, thông qua xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, tạo nền tảng phát huy tối đa mọi tiềm năng của mỗi thành viên phục vụ cho sự phát triển của NTA.
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo NTA Facebook NTA Youtube NTA