Giảm nhiệt hiệu quả cho ngôi nhà bằng cách sử dụng tấm nhựa ốp tường PVC

  Thông thường, tuỳ theo từng ngôi nhà sẽ có diện tích khá đa dạng tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Tuy nhiên, với các không gian có diện tích hẹp thì giảm nhiệt, chống nóng là giải pháp bạn cần thực hiện ngay. Nhất là trong những ngày hè oi bức.

Hiện nay có một số cách giảm nhiệt cho ngôi nhà phổ biến như:
Sơn chống nóng: Trên thị trường có khá nhiều loại sơn có chức năng chống nóng, giảm bớt nhiệt trong không gian sống. Tuy nhiên, giá thành của sơn hiện nay cũng không hề rẻ. Bên cạnh đó, đây còn là vật liệu dễ phai màu và bong tróc nếu bảo quản không đúng cách.
Trang trí cây xanh: Trồng cây xanh trong nhà là giải pháp chống nóng cũng khá phổ biến ở nhiều căn hộ. Với các căn hộ hạn chế về không gian là đây không phải là giải pháp tối ưu. Chưa kể, việc trồng quá nhiều cây xanh trong phòng kín cũng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chúng ta.

Dùng rèm, phim cách nhiệt: Để chống nóng, giảm nhiệt cho căn hộ bạn cũng có thể sử dụng các màng rèm hoặc dán phim cách nhiệt lên tường. Thực tế, những tấm rèm có khả năng chống nóng không cao. Và các loại phim cách nhiệt có giá thành khá cao nên khó có thể sử dụng rộng rãi ở nhiều gia đình.
• Sử dụng Tấm ốp tường: Tấm ốp tường nhựa PVC là sản phẩm nội thất đang rất được ưa chuộng. Nhờ làm từ nhựa cao cấp nên có đặc tính chịu nhiệt, chống nóng tốt. Ngoài ra, chúng còn có giá thành khá rẻ nên có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Giảm nhiệt cho ngôi nhà nhờ Tấm ốp tường PVC là giải pháp tối ưu nhất mà bạn không nên bỏ qua.
Có thể nói, Tấm ốp tường PVC chống nóng là sản phẩm trang trí nội thất sở hữu nhiểu tính năng ưu việt nên rất được lòng người tiêu dùng. Do đó, việc giảm nhiệt cho căn hộ nhờ Tấm ốp tường PVC sẽ mang lại nhiều tác dụng hơn cả mong đợi.
Chống nóng, tiết kiệm điện năng
• Khi giảm được lượng nhiệt bức xạ trong căn hộ, không gian sẽ trở nên mát mẻ và không còn cảm giác oi bức.
• Hơn nữa, các thiết bị điện trong gia đình cũng sẽ hoạt động tối ưu hơn. Bạn sẽ nhận thấy căn hộ tiết kiệm được lượng điện năng rất đáng kể.
• Tấm ốp tường PVC có chức năng hấp thụ nhiệt, điều hòa không khí và chống nóng tốt hơn hẳn so với các loại ốp tường khác.
Mang lại bầu không khí thư giãn, dễ chịu
• Chắn chắn khi giảm nhiệt cho căn hộ nhờ Tấm ốp tường PVC, bầu không khí sẽ trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn rất nhiều.
• Đặc biệt, khi ốp tường bằng Tấm ốp PVC giả đá bạn sẽ luôn cảm nhận được sự tươi mới và thông thoáng nhờ các họa tiết vân đá đem lại.
• Đây là giải pháp cần được thực hiện trong những ngày hè nóng bức ở các căn phòng nhỏ hẹp.
Kéo dài tuổi thọ cho đồ nội thất
• Tấm ốp tường PVC có thể chịu nhiệt, chống nóng rất tốt nên giúp điều hòa không khí. Đồ nội thất sẽ được bảo quản tốt hơn.
• Nếu hoạt động trong điều kiện nhiệt độ quá cao, các thiết bị điện và cả đồ nội thất sẽ xuống cấp rất nhanh. Do đó, sử dụng ốp tường nhựa PVC sẽ giải quyết được tình trạng này.
Hạn chế cháy lan khi có hỏa hoạn
• Đây là tình huống bạn rất dễ nhận thấy ở các căn hộ, chung cư vào mùa hè, nhất là ở các thành phố lớn.
• Thực tế, nhiệt độ bầu không khí quá cao sẽ làm đồ nội thất hoạt động hết công suất và dễ phát cháy nếu có điều kiện.
• Tấm ốp tường PVC sẽ giúp bảo vệ an toàn cho mọi người nhờ khả năng chống cháy lan tốt. Giảm nhiệt cho căn hộ nên khả năng hỏa hoạn bùng phát sẽ yếu hơn.

 
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo NTA Facebook NTA Youtube NTA