Những lợi ích khi cải tạo nhà cũ bằng tấm ốp trang trí cao cấp NTA

 Giải quyết tình trạng tường ẩm mốc, bong tróc sơn
Khi căn nhà có dấu hiệu xuống cấp, tường nhà sẽ có tình trạng ẩm mốc và bong tróc sơn rất nghiêm trọng. Cải tạo nhà cũ bằng Tấm ốp tường cao cấp NTA sẽ giải quyết được tình trạng này, giúp bề mặt tường được sạch sẽ và loại sạch vết bẩn. Hạn chế vấn đề ẩm ướt hoặc mối mọt xảy ra.
Tăng giá trị thẩm mỹ cho căn nhà
Chắc chắn khi có thêm các chi tiết Tấm ốp tường trang trí thì không gian nhà ở sẽ được tăng giá trị thẩm mỹ lên rất nhiều. Sẽ không còn tình trạng ngôi nhà đơn điệu hay cũ kỹ, thay vào đó là sự ấn tượng và cuốn hút từ các mẫu tấm ốp đẳng cấp của NTA.

Bảo vệ an toàn cho sức khỏe
Việc cải tạo nhà cũ bằng Tấm ốp tường cao cấp NTA sẽ giúp bảo vẻ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Thực tế, các ngôi nhà cũ đã được xây dựng quá lâu nên thường bị ẩm mốc và chứa nhiều vi khuẩn gây hại. Vấn đề này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Nhựa PVC là chất liệu an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Bạn có thể an tâm lắp đặt cho tổ ấm của mình.

Tiết kiệm chi phí
Có rất nhiều cách cải tạo nhà cũ hiện nay như sử dụng sơn, giấy dán tường, ốp lát gạch…Tuy nhiên, việc cải tại bằng Tấm ốp trang trí cao cấp NTA sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp khác. Quá trình lắp đặt diễn ra cũng rất nhanh gọn, bạn có thể tiết kiệm khoản chi phi đáng kể để đầu tư thiết kế phần khác cho gia đình.

Cải tạo các không gian bằng tấm ốp tường trang trí NTA 
Thực tế, Tấm ốp tường trang trí cao cấp NTA có tính ứng dụng khá cao. Cộng với sự đa dạng về mẫu mã nên chúng có thể lắp đặt ở hầu hết các không gian trong nhà.
    Phòng khách: Phòng khách thường là không gian dễ xuống cấp nhất trong tổng thể nhà ở. Bạn có thể dùng Tấm ốp NTA để trang trí tường, trần phòng khách. Hoặc cao cấp hơn có thể làm vách ngăn tivi, trang trí tủ hoặc phối hợp với các phụ kiện trang trí khác.
    Phòng ngủ: Nhằm cải tạo phòng ngủ cũ, bạn có thể thiết kế Tấm ốp tường PVC ở khu vực đầu giường để tạo điểm nhấn. 
   Nhà bếp: Đây là không gian nấu nướng chính, có nhiệt độ khá cao nên rất nhanh xuống cấp. Thông thường, dùng tấm ốp NTA để ốp tường, trần nhà bếp. .
Một số lưu ý cần nhớ khi cải tạo nhà cũ bằng Tấm ốp tường PVC
Khi cải tạo nhà cũ bằng Tấm ốp trang trí cao cấp NTA, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:
Cần vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng trước khi cải tạo
Công trình phải đảm bảo độ an toàn và chắc chắn
Nếu tường nhà quá cũ kỹ, bạn nên sơn lót trước khi ốp
Nên thuê thợ thi công nếu chưa có nhiều kinh nghiệm
Tính toán dự trù mức chi phí phù hợp
Chọn mua hàng chuẩn chính hãng tấm ốp NTA tại các nhà phân phối đại lý độc quyền của NTA
 
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo NTA Facebook NTA Youtube NTA