Tấm nhựa ốp tường và sơn nước - Nên chọn loại nào?

So sánh tấm nhựa ốp tường và sơn nước

- Sơn tường: Sơn nước được sử dụng từ lâu và phổ biến trong xây dựng. Không ai xa lạ với sơn tường, và rất dễ để lựa chọn được màu sắc mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, sơn nước thường tồn tại 1 số khuyết điểm như sau:

+/ Sơn nước dễ bị thấm nước, ẩm mốc nếu không xử lý cẩn thận và đúng kỹ thuật
+/ Dễ bám bẩn, khó vệ sinh
+/ Bong tróc sơn, vôi vữa
+/ Giá của dòng sơn chống thấm rất cao. 

- Tấm nhựa ốp tường của NTA : Là dòng sản phẩm mới, được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm sử dụng nhựa cao cấp PVC nguyên sinh nên rất bền, nhẹ, chống thấm nước, chống ẩm mốc, cách nhiệt, dễ thi công, giá thành rẻ... khả năng ứng dụng cao, mẫu mã đẹp. Đặc biệt sản phẩm có nhiều hoa văn vân đá, vân giấy dán tường, vân gỗ..

Sơn nước và tấm nhựa ốp tường đều đa dạng về loại sản phẩm, tương đương với mức chất lượng và giá thành khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, và khả năng tài chính, chủ nhà có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhìn chung giá cả của tấm nhựa ốp tường thường rẻ hơn rất nhiều so với sơn tường. Trong khi hiệu quả của cả 2 được đánh giá là chênh lệch không đáng kể.

Quá trình thi công tường cũng là điều mà các bạn nên cân nhắc. Đối với sơn nước, quá trình sơn khá vất vả, khó khăn và mất nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng tấm nhựa ốp. Đặc biệt là lúc pha màu, để có được màu như ý thì không phải là dễ. Trong quá trình sử dụng khách hàng có thể sẽ phải sơn lại nhiều lần do tường bám bẩn và thấm nước. 
........
NTA - NEWS
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo NTA Facebook NTA Youtube NTA