Lựa chọn phào chỉ gỗ nhựa NTA cho ngôi nhà của bạn

Trước đây, các kiến trúc sư thường sử dụng phào chỉ làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, tuy nhiên dòng sản phẩm này chứa quá nhiều khuyết điểm. Do đó sự ra đời và phát triển của dòng phào chỉ gỗ nhựa trở thành xu hướng tất yếu.  Phào chỉ gỗ nhựa NTA không chỉ cho bạn một không gian đẹp, đơn giản hóa quy trình thi công mà nó còn khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của những dòng sản phẩm khác. 

Tại sao nên lựa chọn phào chỉ gỗ nhựa NTA?

- Làm tăng giá trị công trình. 
Một công trình hoàn hảo chắc chắn không thể bỏ qua việc hoàn thiện phào chỉ. Đặc biệt là đối với những công trình có yêu cầu cao về thẩm mỹ hoặc những công trình theo phong cách cổ điển. Công trình sẽ trở nên sang trọng và được tăng giá trị lên rất nhiều. 
- Độ bền cao, khắc phục được hầu hết các nhược điểm của những dòng sản phẩm khác
Phào chỉ NTA được làm từ nhựa cao cấp, không bị biến dạng, không cong vênh, chịu mối mọt, chịu nước, bền màu với thời gian...


Phào cân 55 NTA
 
 - Chống thấm: Sản phẩm có khả năng chống thấm tuyệt vời nên dễ dàng được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Đặc biệt thích hợp trong những môi trường ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp..
- Đa dạng mẫu mã. màu sắc:  So với sự hạn chế của các dòng phào gỗ, phào chỉ gỗ nhựa NTA vô cùng đa dạng và phong phú. Đáp ứng được mọi yêu cầu trong phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. 
- Chi phí hợp lý: So với các loại phào chỉ truyền thống như gỗ hay thạch cao, phào chỉ gỗ nhựa có chi phí thấp hơn khá nhiều. Với nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành tốt thì đầu tư cho phào chỉ gỗ nhựa NTA là lựa chọn hợp lý nhất. 
- Đa dạng về công dụng, vị trí sử dụng: Phào cân 55, phào chân tường, phào cổ trần, phào cửa sổ, phào góc 5, phào lệch trang trí.... 
Phào chỉ nhựa trang trí NTA chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đang có ý định nâng cấp không gian sống với chi phí tiết kiệm. 
 
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo NTA Facebook NTA Youtube NTA